Xây dựng & Phát triển thương hiệu » Phim giới thiệu Sản phẩm, Dịch vụ - Doanh nghiệp »


Số lượt xem: 2964
Gửi lúc 18:34' 03/11/2016
Thể loại Video marketing phổ biến hiện nay

tổ chức sự kiện và các giải pháp về nhà bat

Tín Phát tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện và mọi giải pháp về Nhà bạt & Mái che hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, phát triển thương hiệu, Các giải pháp về Nhà bạt, Nhà di động & Mái che hàng đầu tại Việt nam

(Tín Phát) Thương hiệu của bạn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Nhưng thứ mang thương hiệu của bạn đến với cả thế giới lại là các chương trình quảng cáo – marketing, và Video Marketing là công cụ hữu hiệu nhất.Sau đây là những loại Video marketing thường được các doanh nghiệp áp dụng hiệu quả:

1. Video Marketing giới thiệu doanh nghiệp để tạo thương hiệu
Sự ra đời, quy mô hoạt động, sản phẩm, dịch vụ…tất cả những điều mà bạn muốn khách hàng hiểu về doanh nghiệp của bạn sẽ được tích hợp vào một Video Marketing với những hình ảnh hấp dẫn, âm thanh sinh động.
Sẽ còn gì tuyệt vời hơn nếu khách hàng của bạn được thu hút bởi Video Marketing giới thiệu về văn phòng hoặc nơi sản xuất của bạn-nơi tạo ra các sản phẩm hay dịch vụ mà họ sắp sử dụng. Khách hàng luôn muốn biết cách mà bạn tạo ra sản phẩm hay chất lượng dịch vụ của bạn như thế nào. Các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, sữa như Vinamilk, Cô gái Hà Lan thường hay sử dụng kiểu giới thiệu doanh nghiệp như vậy để tiếp cận khách hàng và xây dựng hình ảnh, thương hiệu.

2. Video Marketing giới thiệu các tính năng sản phẩm
Đây có lẽ là cách áp dụng Video Marketing đơn giản, dễ thực hiện nhất và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bạn chỉ cần làm một clip giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm của mình là được. Hãy xem cách mà Bellroy quảng cáo các sản phẩm ví da của mình bạn sẽ thấy rõ hơn điều này. Họ nói về các tính năng đặc trưng của sản phẩm sau đó dùng những chiếc ví cụ thể để làm minh hoạ và tạo sức thuyết phục cao.

3. Video Marketing kể câu chuyện về sản phẩm của bạn
Ở Việt Nam, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những video thấm đượm tình thân mỗi dịp tết đến, xuân về của OMO hay Neptune. Những câu chuyện họ kể khiến khách hàng cảm động và lưu giữ được một ấn tượng tốt đẹp về những thương hiệu mà họ đang xây dựng. Đây là cách làm Video Marketing mà các doanh nghiệp thường làm hiện nay: truyền đạt nhiều thông điệp hơn, tác động cảm xúc trực tiếp hơn.

4. Video đánh giá, tư vấn lựa chọn sản phẩm
Hãy hình ảnh hóa những lợi thế vượt trội của sản phẩm, dịch vụ của bạn, để khách hàng thấy được lợi ích lớn nhất khi lựa chọn bạn chứ không phải nhãn hàng khác. Khi làm Video Marketing dạng đánh giá này, thường các doanh nghiệp sẽ so sánh sản phẩm của mình với sản phẩm của đối thủ. Chỉ ra những ưu, nhược điểm của cả hai và đưa ra sự tư vấn, lựa chọn cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan và làm cho sản phẩm của bạn có sức cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, việc so sánh, tư vấn sản phẩm không bao hàm hành động trù dập đối thủ.

5. Video trò chuyện với khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn
Hãy để khách hàng nói lên những suy nghĩ của mình về sản phẩm của bạn sau khi đã được sử dụng. Hiệu quả thế nào? Tác dụng ra sao? Có tin dùng sản phẩm của bạn nữa không? Khách hàng sẽ thấy mình ở trong những Video Marketing của bạn và không gì tạo nên sự tin tưởng hơn là chính khách hàng được trải nghiệm và nói lên cảm nhận của bản thân về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Linh Phuc ( st )

tổ chức sự kiện, biet thu nghi duong, biet thu cao cap, thanh pho casino, khu do thi, khach san 5 sao, san golf, ô tô nhập khẩu, xe nhập, o to nhap khau, xe nhap, máy in epson, mực in epson, thiet ke website, quản trị nội dung, dịch vụ SEO, quảng cáo google adwords, giải pháp marketing online, website gia re, nhôm kính, may dem tien, máy đếm tiền, vay tin chap, sua chua may dem tien, sua may dem tienSave

Các tin khác

    Không có tin nào!


«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 21
  • Lượt truy cập : 5055594
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN