Số lượt xem: 4018
Gửi lúc 15:01' 28/06/2011
Lễ Tốt nghiệp, Tổng kết năm học và Dạ hội cuối năm tại Trường Olympia

Ngày 28 tháng 5 năm 2011, Trường PT Liên cấp Olympia đã tổ chức long trọng Lễ Tốt nghiệp và Tổng kết năm học 2010 - 2011, một năm học đầy sôi động và thành công của cả thầy và trò Olympia. Khách mời tham dự buổi Lễ Tốt nghiệp có Ông Trịnh Bằng - Giám đốc Điều hành, Trưởng đại diện tại Việt Nam Ngân hàng Đầu tư Morgan Stanley, các Quý phụ huynh và toàn thể Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo và học sinh trong trường. 

Đây là buổi Lễ Tốt nghiệp đầu tiên của thày và trò Olympia ở cơ sở mới tại Khu đô thị mới Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội. Từ tháng 9 năm 2010, học sinh Olympia đã được học tập và sinh hoạt trong ngôi trường mới khang trang, rộng rãi và tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn Hoa Kỳ với đầy đủ các phòng chức năng, các khu thể thao trong nhà và ngoài trời, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh chuyên tâm cố gắng phấn đấu. Và kết quả là năm học 2010 - 2011, thầy và trò Olympia đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng khích lệ, có thể kể đến như: Học sinh Lâm Đức (12A) đạt 8.5 IELTS, điểm số cao nhất mà lứa tuổi dưới 16 tại miền Bắc đạt được; Học sinh Hoàng Khánh (12A) đạt điểm số tuyệt đối 800/800 cho ba môn Toán, Lý, Hóa trong kỳ thi SAT I và SAT II. Nhờ những điểm số xuất sắc này mà hai bạn Đức và Khánh cũng nhận được Học bổng Chủ tịch trị giá 100% học phí của Đại Học St. John’s, New York, Hoa Kỳ. Học sinh Thảo Minh (11A) giành được Học bổng Nhà lãnh đạo trẻ trị giá 100% khóa học của Trinity College, Đại học Melbourne, Úc. Học sinh Thanh Hà (9A) đoạt giải Ba môn Văn cấp Thành phố và học sinh Thanh Phương (9A) đạt giải Khuyến khích môn Lịch sử cấp Thành phố. Tập thể Lớp 11A thi IELTS với kết quả hơn 80% đạt điểm từ 6.5 trở lên…

altTham gia buổi Lễ Tốt nghiệp, các vị khách mời và quý phụ huynh đã rất ấn tượng trước màn diễu hành & nghi lễ vô cùng trang trọng và mang đậm phong cách Hoa Kỳ của Nhà Trường, điều mà họ chưa từng được thấy ở bất kỳ trường phổ thông nào tại Hà Nội. Các vị khách mời và quý phụ huynh cũng đã được chứng kiến màn trao thưởng đầy vinh dự của Ts. Lê Phước Hùng cho các em học sinh, giáo viên và nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua của Nhà Trường.

Đặc biệt cũng trong chương trình, Nhà Trường trao hai suất học bổng Trí tuệ Perkins cho học sinh Nguyễn Minh Phương (11A)  và Nguyễn Phương Linh (8A) vì thành tích học tập xuất sắc và tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa của trường. Quỹ học bổng trí tuệ Perkins dành tặng 3 suất học bổng mỗi năm, với tổng trị giá 10.000 USD. Đây là phần thưởng khích lệ tinh thần vô cùng ý nghĩa của Nhà trường đối với các em học sinh.

Lần đầu tiên, Nhà trường cũng công bố chương trình Học bổng Chủ tịch, với suất học bổng lên tới 100% giá trị một năm học, tương đương 5200 USD (hơn 100 triệu đồng) dành cho một học sinh xuất sắc trong năm học mới 2011-2012. Học sinh cần vượt qua 3 vòng thi kiến thức, khả năng và phỏng vấn để nhận được suất học bổng danh giá này.

Cũng trong ngày lễ này, các bạn học sinh Trường Olympia cũng đã có đêm dạ hội “Olympia Pleione Prom 2011” rất hoành tráng. Các bạn đến tham gia dạ hội đã tự hào giới thiệu về ngôi trường của mình cho rất nhiều bạn bè, gia đình cùng chung vui.

Công ty Tín Phát (st)


Tác giả: LinhPhuc ( Sưu tầm)
Nguồn tin: theolympiaschools.edu.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 11
  • Lượt truy cập : 5055544
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN