Số lượt xem: 3792
Gửi lúc 00:40' 18/05/2011
Công ty Tín phát tổ chức Sự kiện Lễ Khánh thành Tổng kho Khí hoá lỏng Miền Bắc
Ngày 21/8/2009, tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng, Dự án Tổng kho khí hoá lỏng miền Bắc giai đoạn 1 do Công ty cổ phần kinh doanh khí hoá lỏng miền Bắc làm chủ đầu tư được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động. Tổng kho khí hoá lỏng miền Bắc có tổng sức chứa 7.500 tấn, là tổng kho lớn nhất miền Bắc. Tổng kho LPG miền Bắc được xây dựng trên diện tích 3,69ha trong KCN Đình Vũ và được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 có quy mô sức chứa 3.000 tấn, gồm 2 bồn chứa LPG hình cầu, mỗi bồn 1.500 tấn. Giai đoạn 2 có sức chứa 4.500 tấn gồm 3 bồn 1.500tấn, dự kiến năm 2015 sẽ được khởi công xây dựng.

Là hệ thống kho chứa mang tính chuyên ngành, các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật được xác định là ưu tiên hàng đầu. Hệ thống bồn chứa, đường ống chịu áp lực, hệ thống nhập xuất LPG, hệ thống phòng cháy chữa cháy, điều khiển tự động hoá được áp dụng lắp đặt theo công nghệ tiên tiến của các nước G7 và tuân thủ tiêu chuẩn Việt Nam.


Ông Trần Trọng Hữu- Tổng giám đốc Công ty CP kinh doanh khí hoá lỏng miền Bắc cho biết: “Việc đưa Tổng kho khí hoá lỏng miền Bắc vào sử dụng không những có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty mà còn góp phần điều tiết nguồn hàng cung cấp cho thị trường phía Bắc, nâng cao uy tín thương hiệu PETROVIETNAM GAS đối với bạn hàng trong nước và các đối tác quốc tế”. Bên cạnh đó, đây sẽ là kho dự trữ  và phân phối LPG cho cả khu vực phía Bắc. Điều này có ý nghĩa nhất định đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp và cả người tiêu dùng, đặc biệt sẽ hạn chế được lượng LPG thiếu hụt trong những ngày nhà máy tạm ngưng hoạt động.


 
Tác giả: LinhPhuc
Nguồn tin: www.tinphat.com.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 18
  • Lượt truy cập : 5055597
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN