Xây dựng & Phát triển thương hiệu » Truyền thông và Internet »


Số lượt xem: 2271
Gửi lúc 09:18' 15/07/2013
Ứng dụng ảnh Instagram cán mốc 100 triệu người dùng

tổ chức sự kiện và các giải pháp về nhà bat

Tín Phát tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện và mọi giải pháp về Nhà bạt & Mái che hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, phát triển thương hiệu, Các giải pháp về Nhà bạt, Nhà di động & Mái che hàng đầu tại Việt nam

(Tín Phát) Bộ lọc cho phép đưa hiệu ứng cổ điển vào các tấm ảnh vuông trên Android và iOS đã đạt được thành tích đáng nể trong lĩnh vực ứng dụng di động.

Nhà đồng sáng lập Kevin Systrom đã viết một blog dài kể về hành trình Instagram từ sự khởi đầu khiêm tốn, không gian làm việc nhỏ bé cho tới khi trở thành hiện tượng toàn cầu.

Insta-jpg-1361929193-1361929338_500x0.jp
Instagram đạt lượng thành viên mà bất cứ ứng dụng di động nào cũng mơ ước.

"Ngay lúc này đây, những người ở những nơi xa nhất của địa cầu cũng đang chụp ảnh bằng Instagram và chia sẻ lên mạng. Những gì chúng ta thấy là một thế giới kết nối hơn, hiểu nhau hơn qua từng bức ảnh", Systrom nhận xét.

Ông kể về một cặp đôi đã gặp nhau qua ứng dụng này rồi yêu nhau, về việc sử dụng hiệu ứng ảnh trong các tổ chức tuyên truyền... Với 100 triệu người dùng, bộ lọc Instagram hứa hẹn sẽ vẫn còn tiến xa hơn nữa.

Instagram được thành lập vào tháng 6/2010 và ứng dụng ảnh dành cho iOS/Android chính thức trình làng tháng 10/2010. Sau 551 ngày, hay 78 tuần, 2 nhà sáng lập tuổi ngoài đôi mươi là Kevin Systrom và Mike Krieger đã bán lại thành quả của họ cho Facebook với giá 1 tỷ USD, biến đội ngũ nhân viên ít ỏi thành những người giàu có và được coi là may mắn bậc nhất thung lũng Silicon.

Linh Phuc ( st )

tổ chức sự kiện, biet thu nghi duong, biet thu cao cap, thanh pho casino, khu do thi, khach san 5 sao, san golf, ô tô nhập khẩu, xe nhập, o to nhap khau, xe nhap, máy in epson, mực in epson, thiet ke website, quản trị nội dung, dịch vụ SEO, quảng cáo google adwords, giải pháp marketing online, website gia re, nhôm kính, may dem tien, máy đếm tiền, vay tin chap, sua chua may dem tien, sua may dem tien
Nguồn tin: vnexpress.net

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 8
  • Lượt truy cập : 5001514
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN