Xây dựng & Phát triển thương hiệu » Truyền thông và Internet »


Số lượt xem: 1189
Gửi lúc 12:41' 31/10/2016
Tăng vọt doanh thu nhờ Video marketing

tổ chức sự kiện và các giải pháp về nhà bat

Tín Phát tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện và mọi giải pháp về Nhà bạt & Mái che hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, phát triển thương hiệu, Các giải pháp về Nhà bạt, Nhà di động & Mái che hàng đầu tại Việt nam

(Tín Phát) Video Marketing có khả năng tạo phản ứng từ người xem gấp 10 lần so với các kênh tiếp thị truyền thống khác. Ngoài ra, các khách hàng thành công đã thấy lưu lượng web chuyển đổi và gia tăng đến 20% vì có Video Marketing hiệu quả”.

Kết quả hình ảnh cho video marketingVideo không phải là viên đạn thần kỳ nhưng là cách tốt nhất để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng. Video còn là một cách để giới thiệu chính bạn & sản phẩm của bạn. Cách tốt nhất hướng đến doanh thu là tạo ra một video hấp dẫn – đừng nên có một video kinh doanh nhạt nhẽo, buồn tẻ. Hãy cung cấp thông tin có giá trị hoặc hữu ích cho khách hàng và “làm theo cách độc đáo và thú vị”. Nếu bạn làm như vậy, khách hàng sẽ muốn biết nhiều hơn về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn, và nếu họ thích, có khả năng họ sẽ mua ngay, cho dù họ chưa cần đến.

Khi người ta xem và thích một video sản phẩm thì họ càng muốn mua. Tỉ lệ gia tăng thay đổi tùy theo từng doanh nghiệp, nhưng thường thường là 40 đến 60 %. Chỉ riêng sự hiện diện của video, dù nó có được xem hay không, vẫn có thể dẫn đến gia tăng doanh thu. Có thể do Google đã bao gồm video trong thuật toán thứ hạng, vì vậy một trang web có video sẽ có cơ hội xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm Google. Tất cả đều nói có được 1 triệu lượt xem trên YouTube không có nghĩa là có 1 triệu đô la doanh thu.


Linh Phuc ( st )

tổ chức sự kiện, biet thu nghi duong, biet thu cao cap, thanh pho casino, khu do thi, khach san 5 sao, san golf, ô tô nhập khẩu, xe nhập, o to nhap khau, xe nhap, máy in epson, mực in epson, thiet ke website, quản trị nội dung, dịch vụ SEO, quảng cáo google adwords, giải pháp marketing online, website gia re, nhôm kính, may dem tien, máy đếm tiền, vay tin chap, sua chua may dem tien, sua may dem tienSaveSaveSave

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 10
  • Lượt truy cập : 4974983
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN