Xây dựng & Phát triển thương hiệu » Truyền thông và Internet »


Số lượt xem: 2934
Gửi lúc 09:32' 29/09/2013
Maketing online phương cách tiếp thị mới

tổ chức sự kiện và các giải pháp về nhà bat

Tín Phát tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện và mọi giải pháp về Nhà bạt & Mái che hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, phát triển thương hiệu, Các giải pháp về Nhà bạt, Nhà di động & Mái che hàng đầu tại Việt nam

( Tín phát ) Vai trò và vị trí của email marketing trong chiến lược marketing online là một phần quan trọng không thể thiếu. Tại sao như vậy ?

Hiệu quả của email marketing:

  • Hiện nay, gửi email tiếp thị là một trong những hình thức marketing online rất hiệu quả tại Việt Nam. Ngay cả với hình thức gửi email không được sự cho phép của người nhận (spam), hiệu quả phản hồi vẫn có thể tới hàng chục %.
  • Bạn có thể không hài lòng, thậm chí bực mình khi nhận được một email “không mời mà đến” nhưng có thể bạn vẫn trở thành khách hàng nếu sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trong email có giá cả và chất lượng hấp dẫn.

Lợi ích về thời gian:

  • Nếu đã có một danh sách email ( database ) và công cụ gửi email chuyên nghiệp, bạn có thể gửi thông điệp quảng cáo tới lượng lớn khách hàng tiềm năng chỉ trong vài tiếng.
  • Email marketing cho kết quả phản hồi rất nhanh. Bạn có thể có khách hàng chỉ vài giờ sau khi bạn phát đi thông điệp quảng cáo.

Lợi ích về chi phí:

  • Email marketing là hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhất trong các hình thức quảng cáo trực tuyến. Trung bình trên thị trường hiện nay, chi phí cho 1 email dao động từ 80 VNĐ đến 200 VNĐ tùy theo số lượng, số lượng càng nhiều chi phí càng thấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự triển khai email marketing (tự thu thập database,và sử dụng các công cụ gửi email marketing miễn phí để thưc hiện )
  • Quảng bá qua email gần như không tốn chi phí xuất bản, chỉnh sửa hay cập nhật nội dung. Bạn chỉ cần thiết kế một email thu hút với thông tin hữu ích và gửi tới vô số khách hàng.

Dễ dàng tùy chỉnh nội dung:

Bạn có thể trình bày bằng chữ, hình ảnh, âm thanh, video trong nội dung quảng cáo của một email. Nhờ tính năng liên kết, bạn cũng có thể dẫn dắt khách hàng về website chính bằng cách đặt link lên từ khóa trong nội dung.

Linh Phuc ( st )

tổ chức sự kiện, biet thu nghi duong, biet thu cao cap, thanh pho casino, khu do thi, khach san 5 sao, san golf, ô tô nhập khẩu, xe nhập, o to nhap khau, xe nhap, máy in epson, mực in epson, thiet ke website, quản trị nội dung, dịch vụ SEO, quảng cáo google adwords, giải pháp marketing online, website gia re, nhôm kính, may dem tien, máy đếm tiền, vay tin chap, sua chua may dem tien, sua may dem tien

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 4
  • Lượt truy cập : 4975017
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN