Xây dựng & Phát triển thương hiệu » Truyền thông và Internet »


Số lượt xem: 2410
Gửi lúc 09:12' 17/07/2013
Facebook giúp người dùng dễ tìm các nội dung cùng chủ đề

tổ chức sự kiện và các giải pháp về nhà bat

Tín Phát tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện và mọi giải pháp về Nhà bạt & Mái che hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, phát triển thương hiệu, Các giải pháp về Nhà bạt, Nhà di động & Mái che hàng đầu tại Việt nam

(Tín Phát) Tính năng hashtag vốn rất được ưa chuộng trên Twitter, Instagram đã chính thức được triển khai trên mạng xã hội lớn nhất thế giới sau những tin đồn rộ lên từ tháng 3 và được người dùng đánh giá cao. 

Thẻ hashtag là từ hoặc chuỗi ký tự bắt đầu bằng dấu thăng (#) để trở thành một siêu liên kết (hyperlink), giúp mọi người phân loại status, ảnh, bài viết... trên blog, mạng xã hội bằng một số từ khóa để dễ thống kê và tìm lại theo chủ đề, ví dụ #photography, #Hanoi (khi bấm vào người xem sẽ đọc được các nội dung có cùng chủ đề về ảnh, Hà Nội).

Facebook-1-1371175394_500x0.jpg
Ngoài việc tag tên người dùng, Facebook đã cho phép hashtag các từ khóa để biến từ hoặc cụm từ đó thành siêu liên kết, cho phép bấm vào để theo dõi các nội dung cùng chủ đề.

Một nhóm người dùng Facebook đang được thử nghiệm tính năng này và dự kiến hashtag sẽ được cung cấp cho toàn bộ các thành viên trong vài tuần tới. Trước đó, Facebook đã cho phép thành viên tag tên bạn bè trên mạng xã hội bằng cách gắn dấu @ trên tên.

Hiện nay, người sử dụng rất khó tìm lại những nội dung được đăng lên Facebook bởi hãng này chưa hỗ trợ công cụ tra cứu dạng từ khóa, trong khi với tốc độ cập nhật chóng mặt của các thành viên, đa số các thông tin đều bị trôi đi rất nhanh.

Facebook-3%5B1124019833%5D.jpg
Người dùng trong nước bắt đầu hào hứng thử nghiệm hashtag.

Chris Messina, một thành viên Twitter, tạo thẻ hashtag vào năm 2007. Tiểu blog  đã đồng ý ứng dụng công cụ này vào năm 2009 nhằm giúp người dùng gom tất cả thông điệp (tweet) liên quan đến một chủ đề nhất định. Hashtag cũng được các dịch vụ khác như Flickr, Tumblr, Google+, Instagram, Pinterest... học hỏi theo.

Nó phổ biến và được yêu thích đến mức gia đình Jameson ở Mỹ đã quyết định đặt tên cho đứa con mới sinh là Hashtag.

Linh Phuc ( st )

tổ chức sự kiện, biet thu nghi duong, biet thu cao cap, thanh pho casino, khu do thi, khach san 5 sao, san golf, ô tô nhập khẩu, xe nhập, o to nhap khau, xe nhap, máy in epson, mực in epson, thiet ke website, quản trị nội dung, dịch vụ SEO, quảng cáo google adwords, giải pháp marketing online, website gia re, nhôm kính, may dem tien, máy đếm tiền, vay tin chap, sua chua may dem tien, sua may dem tien
Nguồn tin: vnexpress.net

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 10
  • Lượt truy cập : 5001538
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN